Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 22:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:09, Thứ 4, 15/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm hành vi xúc phạm cán bộ phòng chống dịch

(ANTV) - Công an thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 2.500.000đ đối với Diệp Thanh Sang, tạm trú tại khóm 1, thị trấn Sa Rài về hành vi có lời nói lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 22 giờ, ngày 08/9, khi đang tuần tra, kiểm soát, tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 Công an huyện Tân Hồng phát hiện Diệp Thanh Sang ra đường khi không thật sự cần thiết. Khi tổ công tác nhắc nhở thì Sang có hành vi xúc phạm, thóa mạ các thành viên trong tổ.

Tại cơ quan công an, Sang đã thừa nhận hành vi của mình là do thiếu hiểu biết, nóng giận và cam kết không tái phạm.

Xử phạt 4 đối tượng có hành vi qua lại biên giới không đúng quy định

Tại tỉnh Tây Ninh, Công an huyện Bến Cầu cũng vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 triệu đồng/1 người đối với 4 đối tượng: Nguyễn Thanh Phúc, 22 tuổi; Hoàng Thị Thuý Hợp, 18 tuổi, cùng trú TP.Hồ Chí Minh; Nguyễn Hoàng Phúc, 29 tuổi, trú huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh và Bùi Thị Hồng Nhung, 25 tuổi trú thị xã Hòa Thành về hành vi qua lại biên giới quốc gia mà không làm thủ tục xuất cảnh theo quy định.

Trước đó, lúc 11 giờ 30 phút tại khu vực ấp Bàu Tép, xã Tiên Thuận huyện Bến Cầu, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Tây Ninh cùng Công an Thành phố Tây Ninh, Công an huyện Bến Cầu phát hiện xe ô tô 7 chỗ do Trần Văn Lợi, 31 tuổi trú  thành phố Tây Ninh làm tài xế, chở 4 người trên xe có hành vi qua lại biên giới trái phép.

Qua làm việc, các đối tượng trên khai nhận thông qua mạng xã hội Facebook tìm việc làm và được giới thiệu việc làm tại Campuchia với mức lương cao.

Sau khi đồng ý, các đối tượng sẽ được người sắp xếp xe đưa đến 1 khách sạn tại Tây Ninh để nghỉ và chờ đi xuất cảnh. Lợi được 1 người thuê đi đến khách sạn chở 4 người trên đến khu vực biên giới để xuất cảnh trái phép với tiền công là 2 triệu đồng. Trên đường đi thì bị Công an phát hiện bắt giữ. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định với các đối tượng có liên quan.

BT
Thăm dò khán giả