Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 00:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 5, 23/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm hành vi lăng mạ CSGT đang thi hành công vụ

(ANTV) -  Liên quan đến vụ việc người phụ nữ có hành vi lăng mạ, xúc phạm tổ tuần tra thuộc Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) khi làm nhiệm vụ gây xôn xao dư luận chiều 20/8, Công an thành phố Bà Rịa đã có báo cáo Công an tỉnh, đề xuất xử lý.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h18 phút tại xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa khi qua máy đo tốc độ, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Bà Rịa do Thượng úy Nguyễn Hữu Thọ (Tổ trưởng) phát hiện xe ôtô biển số 72A- 19629 chạy quá tốc độ cho phép trong đoạn đường đông dân cư (58/50km/giờ), nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Sau khi dừng xe, tài xế là ông Nguyễn Văn Ngưu (trú phường 11, thành phố Vũng Tàu) không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy tờ xe mà có ý đưa một tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng cho Cảnh sát giao thông để bỏ qua lỗi vi phạm. Tuy nhiên, tổ công tác từ chối, không nhận và cảnh cáo thì ông Ngưu cất tiền vào túi. Sau đó, ông Ngưu cùng vợ là bà Đoàn Thị Huệ (đang đi cùng xe với ông Ngưu) đã có hành vi lăng mạ, chửi bới, xúc phạm và ngăn cản tổ công tác thực hiện nhiệm vụ.

Theo đó, Công an thành phố Bà Rịa sẽ xử lý nghiêm các hành vi vi phạm hành chính và trật tự an toàn giao thông của ông Ngưu; xử lý vi phạm hành chính về hành vi lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ với bà Đoàn Thị Huệ./.

 

BT
Thăm dò khán giả