Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 00:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:17, Thứ 2, 10/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm đối tượng tung tin thất thiệt "sự cố điện khiến 24 người chết"

(ANTV) - Đăng tải thông tin thất thiệt trên mạng xã hội, sáng nay, Trần Văn Thước, sinh năm 1997, quê Nghệ An, đang hành nghề công nhân tại một dự án trên địa bàn huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đã bị Công an huyện Gia Lâm triệu tập để làm việc.

 

Tại cơ quan công an, Trần Văn Thước khai nhận vì bị xúi bẩy nên đã quay clip tòa nhà nơi mình làm và đăng tải lên mạng xã hội kèm thông tin sự cố điện khiến 24 người thiệt mạng. Đoạn clip được lan truyền trên Facebook trong ngày 8/6.

Nắm được thông tin, Công an huyện Gia Lâm đã ngay lập tức xác định không có sự việc như trên xảy ra. Vụ việc 24 người tử vong trong khi lao động hoàn toàn chỉ là thông tin thất thiệt.

Sóc Trăng: bắt tàu chở 100.000 lít dầu không rõ nguồn gốc

Thông tin từ lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng cho biết đơn vị vừa bắt một tàu chở 100 nghìn lít dầu không rõ nguồn gốc ngoài khơi vùng biển Sóc Trăng.

 

Tàu cá mang số hiệu TG 93998 TS do Trần Văn Pho làm thuyền trưởng, trên tàu có 5 thành viên. Khi kiểm tra, ông Pho không xuất trình được giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa và các thuyền viên không có giấy tờ tùy thân. Tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản, đưa người cùng phương tiện về cảng Trần Đề để điều tra làm rõ. Theo lời khai ban đầu, số dầu trên được lấy từ một tàu sắt đang hoạt động trên biển không rõ quốc tịch. Hiện Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng đang tiến hành xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả