Thứ tư, ngày 27/10/2021 - 01:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:00, Thứ 6, 24/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm các đối tượng xúc phạm, tấn công Công an

(ANTV) - Khi lực lượng Công an đến giải quyết vụ việc, nhóm đối tượng trú tại tỉnh Cà Mau do Nguyễn Hà Tùng cầm đầu, đã lao vào đánh một đồng chí Công an gây thương tích. Các bị can vừa bị Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai kết luận điều tra chuyển hồ sơ đến VKSND cùng cấp đề nghị truy tố về tội chống người thi hành công vụ.

 Ngoài bị can Tùng còn có 6 bị can bị khác gồm Nguyễn Trường Khang, Nguyễn Chí Nguyện, Giáp Thanh Phú, Huỳnh Thanh Phát, Kiều Minh Đức và Hồ Xuân Hùng. Khuya ngày 10/4, nhóm của Tùng ăn nhậu mừng sinh nhật Hùng rồi đi hát karaoke nhưng Phú, Khang và Phát không đi mà vào KCN Hố Nai chơi và xảy ra đánh nhau với nhóm của Nguyễn Hữu Luân nên đã gọi điện cho nhóm của Tùng ra hỗ trợ.

Nhận được tin báo, Công an Đồn KCN Sông Mây - Hố Nai cử Đại úy Phạm Hồng Quán đến giải quyết vụ việc thì Tùng xông vào la lối, chửi bới, thách thức, xô đẩy đồng chí Quán. Sau đó, Tùng rủ thêm đồng bọn đến đánh Luân và dùng tay đấm đồng chí Quán gây thương tích rồi bỏ trốn nhưng bị bắt sau 1 ngày gây án.

 Xử lý nghiêm hành vi lăng mạ, xúc phạm lực lượng Công an

Mới đây, Công an TP Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 12,5 triệu đồng đối với đối tượng dùng lời lẽ lăng mạ, xúc phạm uy tín, hình ảnh của lực lượng CAND.

 

BT
Thăm dò khán giả