Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 05:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Chủ Nhật, 22/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm 3 xe khách dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

(ANTV) - Liên quan đến việc trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 3 xe dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, chắn lối đi của các phương tiện tham gia giao thông khác từ km 86 đến km 88 hướng đi Hà Nội vào lúc 8h ngày 18/7. Có nhiều xe xin vượt bằng tín hiệu nhưng không được. Ủy ban ATGT quốc gia vừa có văn bản đề nghị Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công An) xác minh nội dung vụ việc.

 

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, hành vi của các lái xe vi phạm nghiêm trọng quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông, đe dọa tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông trên xe và cộng đồng, cần xử lý nghiêm minh theo quy định.

Do đó, Ủy ban ATGT quốc gia đề nghị Phòng Tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, cao tốc (Cục Cảnh sát gia thông) xác minh nội dung phản ánh trên, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật các lái xe vi phạm.

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng chuyên lên trang web chotot.vn lừa đảo

 

Chuyên lên mạng internet vào web chotot.vn lừa hẹn gặp người mua bán hàng để lừa chiểm đoạt tài sản, đối tượng Nguyễn Trương Quang, trú Tp Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bị Công an huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi bắt giữ.     

Quang đã vào trang web Chotot.vn tìm người Quảng Ngãi rao bán, trao đổi xe và biết được anh Trần Đạo, trú huyện Tư Nghĩa cần rao bán, trao đổi mô tô. Quang đã hẹn gặp tại một quán cà phê ở thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành.

Tại đây, Quang chỉ tay vào một mô tô của người khác nhưng bảo là xe của mình cần đổi mô tô của anh Đạo. Cả hai thống nhất trao đổi, sau đó Quang lừa mượn mô tô của anh Đạo với lý do đi pho tô giấy tờ rồi chạy thẳng xuống Tp Quảng Ngãi tiêu thụ. Được biết, Nguyễn Trương Quang có 2 tiền án trộm cắp và lừa đảo tài sản với thủ đoạn như trên.

BT
Thăm dò khán giả