Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 08:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:48, Thứ 5, 10/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý hàng chục thanh niên gây náo loạn đường phố Hà Nội

(ANTV) - Hàng chục thanh niên tụ tập trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, khi tham gia giao thông phần lớn đều không có giấy tờ, không đội mũ bảo hiểm hoặc tháo biển số xe để lạng lách đánh võng. Tất cả các nhóm này đều đã được các tổ công tác 141, cùng lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát trật tự, công an các quận của Thành Phố Hà Nội hoá trang đi bằng xe máy dọc các tuyến phố kiểm tra, xử lý.

Hơn 40 thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 16 - 19 tuổi được đưa về Công an quận  Hai Bà Trưng để xác minh, làm rõ hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, gây rối trật tự công cộng. Trước đó, các trường hợp này đã gây náo loạn nhiều tuyến phố trên địa bàn Thủ đô và gây nguy hiểm, hoảng sợ cho nhiều người tham gia giao thông.

Những chiếc xe mà các thanh thiếu niên sử dụng phần lớn là không đeo biển số, đây là hành động vi phạm có chủ đích. Đây không phải lần đầu tiên Hà Nội xảy ra những vụ việc thanh thiếu niên tụ tập từng tốp chạy xe tốc độ cao lạng lách đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Thời gian tới, các tổ công tác liên ngành của Công an thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai hóa trang, mật phục để tuần tra, kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm.

Thăm dò khán giả