Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 4, 20/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý đối tượng mang roi điện, dao đi đòi nợ

(ANTV) - Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an phường Xuân Phú – thành phố Huế cho biết, đơn vị đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Hữu Dũng, sinh năm 1984, trú tại Phú Vang, Thừa Thiên Huế về hành vi “sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ mà không có giấy phép”.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Chanh sinh năm 1978 trú tại phường An Cựu, thành phố Huế đến nhà chị Phan Thị Đan T, sinh năm 1966 cùng trú tại phường An Cựu để đòi nợ. Khi đến đường Hà Huy Tập thì chị Chanh gọi điện thoại cho Nguyễn Hữu Dũng đến để hỗ trợ đòi nợ.

Sau đó, Dũng mang theo 01 roi điện và 01 con dao khoảng 60cm ép buộc, tạo áp lực để chị T trả tiền. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an phường Xuân Phú nhanh chóng đưa Dũng cùng các đối tượng liên quan về trụ sở để giải quyết.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Xuân Phú tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tìm thấy 2 nữ sinh mất tích ở Đắk Lắk

Liên quan đến vụ 2 nữ sinh nghi bị mất tích tại Đắk Lắk, sau khi gia đình trình báo nữ sinh bị mất tích, công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đã tìm thấy 2 thiếu nữ này tại một căn nhà hoang gần TP. Buôn Ma Thuột.

Chiều ngày 19/02, đại diện công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn xác nhận, em Lê Thanh Băng Xuân và Võ Thanh Phương (cùng học lớp 9D, Trường THCS Thành Nhất, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) không mất tích, cũng không có việc bị bắt cóc.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình về việc 2 em trên mất tích, công an xã Ea Nuôl đã rà soát và tìm thấy Xuân cùng Phương khi đang ngồi chơi tại một ngôi nhà hoang thuộc thôn 6, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn.

Nguyên nhân ban đầu, được xác định là do bố mẹ không cho sử dụng điện thoại nên hai em này không về nhà. Sau khi tìm thấy hai nữ sinh trên, công an đã làm thủ tục bàn giao cho gia đình để quản lý.

 

BT
Thăm dò khán giả