Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 21:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:35, Thứ 3, 26/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý đối tượng đăng tải thông tin không đúng sự thật

(ANTV) -  Liên quan đến vụ việc  đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook không đúng sự thật làm xấu hình ảnh của lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Huế hiện đang củng cố hồ sơ để xử lý Trương Thị Kim Dung và Tôn Nữ Thị Nhung, cùng trú tại trên địa bàn thành phố Huế.

 

Ngày 21/3, chị Trương Thị Kim Dung có khách hàng đặt mua thịt bò nên giao nhân viên là chị Tôn Nữ Thị Nhung đi giao hàng. Trong lúc đi giao hàng, chị Nhung đánh rơi 1 gói thịt bò tươi loại 1 kg. Sợ chị Dung la mắng, đuổi việc nên Nhung nghĩ ra chuyện bịa đặt bị Cảnh sát giao thông tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền bắt xe vì không có gương chiếu hậu nên đã đưa cho một anh Cảnh sát giao thông gói thịt bò trên để được bỏ qua lỗi vi phạm.

Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện, chị Dung không làm rõ sự việc và lên mạng xã hội Facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng Cảnh sát giao thông.

Sau khi nội dung được đăng tải, Công an thành phố Huế chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. Qua đó, Dung và Nhung khai nhận hành vi sai trái của mình đồng thời bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến lực lượng Cảnh sát giao thông.

Hiện Công an thành phố Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm Dung và Nhung theo quy định của pháp luật. Sự việc là lời cảnh báo cho mọi người trong việc nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, thận trọng khi tiếp nhận, chia sẻ thông tin qua các trang mạng xã hội.

B.T
Thăm dò khán giả