Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 01:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 5, 16/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý đối tượng bán hàng chống đối lực lượng phòng dịch

(ANTV) - Công an phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã làm việc với Lê Thị Diệu Linh (27 tuổi, khu phố 3, phường Tiến Thành) để xác minh làm rõ hành vi không chấp hành quy định về phòng, chống dịch bệnh và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, Đội kiểm tra liên ngành phường Tiến Thành làm nhiệm vụ nhắc nhở, xử lý các trường hợp không chấp hành quy định cấm tụ tập đông người và bán hàng rong tại khu vực chợ tự phát trên đường Phạm Ngọc Thạch.

Trong khi lập biên bản và tiến hành tạm giữ tang vật đối với Lê Thị Diệu Linh về hành vi bưng đồ bán hàng rong cùng nhiều người khác tụ tập đông người, thì Linh có thái độ không hợp tác và chống đối, đồng thời dùng nhiều lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các thành viên đoàn công tác.

Tại buổi làm việc, Linh đã cam kết sẽ không tái phạm và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước hành vi vi phạm của mình.

 Liên quan đến xử lý đối tượng cướp giật máy đo thân nhiệt của Chốt kiểm dịch Covid 19 xảy ra tại Cổng chợ La, xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách,tỉnh Hải Dương, Công an huyện Nam Sách đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Lê Quang Huy, SN 1983, trú tại P. Thanh Bình, TP Hải Dương để điều tra về hành vi cướp giật tài sản

Vào khoảng 20h ngày 09.4, tại chốt kiểm dịch Covid 19 Cổng chợ La, xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách, sau khi ăn cỗ ở quê vợ tại xã Thanh Quang, huyện Nam Sách, Lê Quang Huy, điều khiển xe ô tô BKS 34 – 174.79 chở gia đình lên TP Hải Dương, khi đến chốt kiểm dịch, mặc dù được đo thân nhiệt tuy nhiên, Huy lại có thái độ bất hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ.

Trong khi được cán bộ cho xem nhiệt độ của cá nhân, Huy đã giật chiêc máy đo thân nhiệt của cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt rồi điều khiển xe đi mất. Nhận được tin báo, Công an huyện đã điều tra, xác minh, đến khoảng 21h 50, cùng ngày đối tượng đã đến Công an huyện Nam Sách trình báo và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

 

BT
Thăm dò khán giả