Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 13:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Thứ 3, 25/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý các đối tượng đua xe tại Bình Phước

(ANTV) - Lực lượng cảnh sát giao thông, công an tỉnh Bình Phước vừa tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện đối với một xe máy được cho là tham gia vào đoàn xe máy lên đến hàng trăm chiếc có hành vi tụ tập dàn hàng ngang trên đường, rú ga gây mất trật tự công cộng.

 

Khoảng 13 giờ chiều ngày 23/2, trên đường ĐT.741 đoạn qua thành phố Đồng Xoài, hàng trăm xe máy đã tụ tập giàn hàng ngang, một số đối tượng đi xe độ, không đội nón bảo hiểm, nẹt bô, rú ga gây mất trật tự công cộng, đa số các đối tượng ở độ tuổi thanh niên, mới lớn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Phước phối hợp lực lượng cảnh sát giao thông công an thành phố Đồng Xoài đã nhanh chóng triển khai lực lượng để xử lý. Tuy nhiên các đối tượng đã nhanh chóng tăng ga bỏ chạy ra các hướng.

Khi đến đoạn dốc Tà Bế, thuộc địa bàn ấp 1, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, lực lượng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Phước đã dừng xe một đối tượng được cho là đi chung với nhóm đua xe này. Khi bị các lực lượng dừng xe, đối tượng đã bỏ đi mất và để xe máy lại. Điều đáng nói, chiếc xe này cũng đã từng bị các lực lượng xử lý ngày 01.01.2020.

BT
Thăm dò khán giả