Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 12:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:33, Thứ 3, 02/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý các đối tượng có hành vi bốc đầu xe máy

(ANTV) - 3 đối tượng có hành vi bốc đầu xe máy, lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người đi đường vừa bị công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An xử lý. Đáng nói 2 trong 3 đối tượng khi được kiểm tra, phát hiện trong cơ thể có chất ma túy.

Các đối tượng Nguyễn Đăng Huy (trú huyện Đô Lương); Nguyễn Quang Huy (trú huyện Con Cuông) và Nguyễn Văn Sự (trú huyện Anh Sơn).

Các đối tượng thường xuyên thực hiện hành vi bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm tại địa bàn huyện Đô Lương, Con Cuông và Anh Sơn, sau đó quay lại video clip để tăng tải lên mạng xã hội.

Bắt giữ đối tượng tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép

Mặc dù biết tình hình dịch bệnh COVID-19 bên phía Trung Quốc đang có những diễn biến phức tạp nhưng do mức lương cao nên đối tượng Vi Văn Thêm  đã tổ chức cho 6 người vượt biên trái phép. Vi Văn Thêm (SN 1985, trú tại xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) đã bị công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ về hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Đối tượng khai nhận được một người đàn ông đặt vấn đề thuê chở khách đến khu vực biên giới để đưa họ xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động tự do với mức tiền công là 1.500.000đ. Đối tượng đã sử dụng xe ô tô để đón 6 khách (2 nam, 4 nữ) từ thành phố Lạng Sơn và thị trấn Lộc Bình đến khu vực biên giới thuộc xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình sau đó sẽ có người tiếp tục đón và đưa dẫn họ vượt biên. Cả 6 công dân trên cho biết để sang được Trung Quốc họ phải trả chi phí cho người môi giới từ 4.500NDT - 5.000NDT/người.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng./.

 

BT
Thăm dò khán giả