Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 18:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:34, Thứ 6, 14/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử kín vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em

(ANTV) - Liên quan đến vụ sàm sỡ bé gái trong tháng máy chung cư ở TP.HCM. Ngày 25/6 tới đây, TAND quận 4, TP.HCM sẽ tiến hành xử kín đối với bị can Nguyễn Hữu Linhvề tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

 

Bị can Nguyễn Hữu Linh bị VKSND quận 4 truy tố tội "Dâm đối với người dưới 16 tuổi" theo khoản 1 Điều 146, Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) với khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù.

Ông Linh nguyên là Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, từng là trưởng ban "Vì sự tiến bộ phụ nữ" Viện KSND TP Đà Nẵng. Ông Linh nghỉ hưu từ tháng 6/2018 và gia nhập đoàn Luật sư TP Đà Nẵng vài tháng trước.

Như ANTV đã đưa tin, tối ngày 1/4, Nguyễn Hữu Linh đi vào thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, P.1, Q.4. Lúc này có 1 bé gái đang sinh sống tại chung cư cũng đi vào thang máy để lên nhà. Sau khi cửa thang máy đóng lại, Nguyễn Hữu Linh đã giở trò đồi bại, dâm ô bé gái. Toàn bộ sự việc được camera an ninh chung cư ghi lại và đoạn clip phát tán trên mạng gây phẫn nộ dư luận.

Công an vào cuộc điều tra, lúc này Nguyễn Hữu Linh đã rời TP.HCM về Đà Nẵng. Một số cơ quan Trung ương, trong đó có VKSND Tối cao đã có văn bản chỉ đạo cơ quan địa phương khẩn trương phối hợp xác minh, xử lý nghiêm, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay nghỉ hưu.

B.T
Thăm dò khán giả