Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 11:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 4, 20/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xông vào trụ sở chém Trưởng, Phó Công an xã trọng thương

(ANTV) - Những ngày vừa qua, dư luận xã hội kịch liệt lên án về hành vi manh động và côn đồ của đối tượng Đỗ Đình Tiến, ở thôn Dương Hòa, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã dùng dao chém Trưởng và Phó trưởng Công xã Minh Đức, khiến cả 2 đồng chí đều bị  trọng thương.

Là đối tượng manh động, đã có 2 tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích và thường xuyên ngược đãi, đánh đập bố mẹ nên gia đình đối tượng Đỗ Đình Tiến đã nhiều lần đề nghị Công an xã lập hồ sơ đưa đi cơ sở giáo dục. Bức xúc về việc trên, năm 2014, đối tượng Tiến đã đến trụ sở UBND xã tìm đánh đồng chí Đỗ Mạnh Cử, Phó trưởng Công an xã, làm đồng chí này bị thương.

Gần đây nhất vào khoảng 8h ngày 13/3 vừa qua, trong lúc đồng chí Nguyễn Phụng Huy, Trưởng Công an xã và đồng chí Vũ Đồng Hiệu, Phó trưởng Công an xã đang làm việc tại trụ sở UBND xã, đối tượng này đã cầm dao từ nhà xông tới, truy đuổi để chém, khiến cả 2 người này đều bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Bản chất ngông cuồng và hành vi côn đồ, manh động của đối tượng Tiến đã khiến người dân địa phương hết sức phẫn nộ và kịch liệt lên án.                  

Hành vi manh động, coi thường pháp luật của đối tượng Tiến đáng bị lên án và cần phải được trừng trị nghiêm trước pháp luật để làm gương cho những kẻ coi thường kỷ cương phép nước. Bởi hành vi đó đã xâm hại trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người khác, cụ thể trong trường hợp này là những người đang thực thi nhiệm vụ ./.

BT
Thăm dò khán giả