Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 11:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Thứ 6, 28/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử ổ nhóm môi giới mại dâm

(ANTV) - Trên 14 năm tù dành cho 7 bị cáo về tội môi giới mại dâm. Đó là bản án vừa được Tòa án nhân dân thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang tuyên phạt tại phiên xét xử sơ thẩm. 

 

Trong đó Nguyễn Chí Tâm, 34 tuổi, trú huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang và Võ Thị Bích Loan, 30 tuổi, quê Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là người đứng ra thuê chỗ ở, nuôi và cung cấp gái bán dâm, 5 bị cáo còn lại được Tâm và Loan thuê làm quản lý và dẫn gái bán dâm cho khách.

Theo cáo trạng, từ cuối năm 2017, Tâm và Loan thuê mặt bằng trên đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, Tp. Rạch Giá mở nhiều quán cà phê đèn mờ để hoạt động mại dâm. Tại đây, Tâm và Loan chứa hàng chục cô gái bán dâm, khi khách có nhu cầu thì Tâm và Loan sẽ giới thiệu gái bán dâm cho khách, mỗi lượt từ 350 đến 400 ngàn đồng và sẽ lấy theo tỷ lệ 40% trên số tiền mà gái bán dâm có được. Riêng các đồng phạm được Tâm và Loan thuê để quản lí và chở gái bán dâm đến các điểm nhà trọ, khách sạn cho khách được Tâm và Loan thuê mỗi tháng từ 3 đến 4 triệu đồng.

Hoạt động trá hình của Tâm và Loan bị bại lộ khi vào tối ngày 7/2/2018, Cảnh sát điều tra Công an Tp. Rạch Giá đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm tại các điểm nhà trọ, khách sạn trên địa bàn phường An Hòa TP. Rạch Giá. Ngay sau đó 7 đối tượng liên quan đã bị Cơ quan Công an khởi tố về hành vi môi giới mại dâm.

Với vai trò chủ mưu, bị cáo Tâm bị phạt 3 năm 6 tháng tù; bị cáo Loan bị phạt 3 năm tù. Các bị cáo còn lại bị phạt từ 9 tháng đến 2 năm 6 tháng tù giam.

BT
Thăm dò khán giả