Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 05:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:30, Thứ 2, 03/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử ổ nhóm bán ma túy quy mô lớn ở Quảng Nam

(ANTV) -  Với hành vi mua bán trái phép chất ma túy, 4 bị cáo trú tại tỉnh Quảng Nam vừa bị đưa ra xét xử và tuyên phạt các bản án thích đáng.

 

4 bị cáo gồm: Hồ Thị Kim Sa, Nguyễn Trọng Nguyễn, Lê Minh Hiệu và Tạ Đình Trung, cùng trú huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam. Trong đó, Sa là đối tượng cầm đầu đường dây hoạt động mua bán trái phép chất ma túy quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Theo kết quả điều tra của cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quảng Nam, từ đầu năm 2017 đến khi bị bắt – tháng 9/2018, Sa cùng đối tượng Nguyễn Trọng Nguyễn – là con trai ruột của Sa và các đối tượng Tạ Đình Trung, Lê Minh Hiệu đã tổ chức bán ma túy Hêrôin cho gần 30 đối tượng khác ở nhiều địa phương khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tại nhà đối tượng Hồ Thị Kim Sa, dưới vỏ bọc là tiệm bán các loại trái cây, các đối tượng đến mua ma túy giao dịch như khách mua trái cây để qua mắt lực lượng chức năng. Chính sự ma mãnh của các đối tượng nên đường dây này đã hoạt động và mở rộng trong thời gian dài.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hồ Thị Kim Sa 12 năm tù giam, Lê Minh Hiệu 9 năm tù, Tạ Đình Trung 6 năm tù và Nguyễn Trọng Nguyễn 5 năm tù. Trong đó, Sa là đối tượng đã từng có tiền án 3 năm về tội mua bán trái phép chất ma túy./.

BT
Thăm dò khán giả