Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 08:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:55, Thứ 2, 26/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 15 tỷ đồng

(ANTV) - Đưa ra các thông tin gian dối với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 3 bị cáo Hồ Thị Nga, Trần Đình Chiến, Đăng Thị Tình cùng trú huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng vừa bị Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đưa ra xét xử.

 

Theo cáo trạng, từ đầu năm 2012 đến năm 2016, Nga cấu kết với Tình, nguyên là cán bộ quản lý đô thị huyện Hòa Vang. Các đối tượng tự đưa ra các thông tin gian dối là có khả năng xin cho bị can được hưởng những tình tiết giảm nhẹ hình phạt và xin được bố trí tái định cư, cùng các thủ tục liên quan đến nhà đất để lừa đảo trót lọt 31 vụ, chiếm đoạt số tiền hơn 15 tỷ 600 triệu đồng. Bị cáo Chiến, nguyên là Công chứng viên, mặc dù đã nhiều lần bị xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động công chứng nhưng vẫn cấu kết cùng bị cáo Nga để lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 700 triệu đồng.

Phiên tòa đã triệu tập tất cả những người có liên quan để làm rõ từng vụ án, tránh bỏ lọt chi tiết quan trọng. Phiên tòa vẫn đang trong quá trình xét hỏi và dự định sẽ tuyên án vào ngày mai 26/11.

BT
Thăm dò khán giả