Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 20:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:37, Thứ 3, 26/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử nhóm đối tượng giết người

(ANTV) - Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ không đáng có, đối tượng Nguyễn Văn Nhân, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã rủ thêm nhóm bạn của mình quay lại chém nhiều nhát vào đầu anh Nguyễn Ngọc Trung (29 tuổi). Với hành vi này, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã đưa ra truy tố xét xử nhóm đối tượng về cùng 1 hành vi “Giết người”.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, ngày 26/4, vì mâu thuẫn với anh Nguyễn Ngọc Trung (29 tuổi) trú cùng địa phương mà bị cáo Nhân đã rủ nhóm bạn của mình gồm Đặng Văn Đạt, Lê Đức Xuân, Huỳnh Bảo Huy, Ngô Thiện Tâm đều 20 tuổi, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng  mang theo hung khí xông vào nhà anh Trung.

Hậu quả, anh Trung bị nứt lún xương sọ, thương tích 42%. Sau 2 ngày xét hỏi, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã quyết định trả hồ sơ, điều tra bổ sung với đối tượng Phúc để làm rõ tất cả các đối tượng có liên quan, tránh bỏ lọt tội phạm.

Kiên Giang: Đâm người trọng thương lãnh án 6 năm tù

Tại Kiên Giang, cũng chỉ vì nghe một câu nói hâm dọa của đối phương mà một thanh niên đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người làm nạn nhân bị thương nặng. Với hành vi này, bị cáo Lý Phước Đạt, 18 tuổi, ngụ xã Minh Hòa, huyện Châu Thành đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt 06 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, vào ngày 03/02/2017, sau khi tàn tiệc đám giỗ của cha, Đạt cùng một số người bạn đến nhà người quen gần đó để nhậu tiếp thì gặp Danh Vén, 16 tuổi cũng có mặt ở đây. Được một lúc, Đạt nghe Vén buông lời hăm dọa, tức giận, Đạt bỏ về lấy 01 cây dao bấm rồi đến đâm liên tiếp nhiều nhát vào người làm Vén bị thương nặng.

BT
Thăm dò khán giả