Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 08:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:35, Thứ 7, 28/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử nhóm đối tượng chém người do mâu thuẫn trong kinh doanh

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau ngày 27/7 đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử nhóm đối tượng gồm Hồ Mỹ Loan, Phạm Văn Tửng, Trần Vũ Trường, Võ Đang Khoa, Hoàng Minh Toàn và Phạm Hoàng Anh về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Theo cáo trạng, do có mâu thuẫn với Ngô Hồng Thủy trong làm ăn kinh doanh nên Loan đã thuê Tửng và Trường chém Thủy với giá 50 triệu đồng, ngày 12/8/2017, phát hiện bà Thủy đi cùng chồng là Khưu Thế Vinh đang chạy xe trên đường về nhà tại ấp 1, xã Tắc Vân, TP Cà Mau, Tửng, Khoa, Toàn đã dùng dao tự chế chém bà Thủy thì bị ông Vinh chống trả, nên chúng đã chém nhiều nhát vào người ông Vinh gây thương tích khoảng 54%.

HĐXX đã tuyên phạt Hồ Mỹ Loan và Phạm Văn Tửng 7 năm tù, Trần Vũ Trường và Hoàng Minh Toàn 6 năm tù; Võ Đăng Khoa và Phạm Hoàng Anh 5 năm tù, ngoài ra phải bồi thường cho bị hại khoảng 240 triệu đồng.

Vĩnh Phúc: bắt đối tượng cướp tài sản tại cửa hàng

 

Công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với quần chúng nhân dân vừa bắt giữ Đặng Trung Tuyến, trú ở phường Đồng Xuân, thành phố Phúc Yên về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, Đặng Trung Tuyến giả vờ vào mua hàng tại cửa hàng của chị Nguyễn Thị Lệ, ở phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên. Khi quan sát thấy cửa hàng chỉ có một mình chị Lệ, Tuyến đã dùng tay bóp cổ chị Lệ rồi cướp túi xách, bên trong có 7,7 triệu. Chị Lệ đã chống trả và kịp thời tri hô nên khi đối tượng chạy ra ngoài cửa hàng đã bị lực lượng Công an và quần chúng nhân dân bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả