Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:17, Thứ 5, 18/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử nhóm bán ma túy tại các quán hát, tiệm game

(ANTV) - Đều là con nghiện, để có tiền mua túy sử dụng và bán lại kiếm lời, Trần Quốc Quân, Quách Hải Đảo, Trần Thanh Hùng và Nguyễn Duy Tâm đã liên kết với nhau thành 1 đường dây cung cấp ma túy cho các con nghiện tại quán karaoke, tiệm game bắn cá. Với hành vi này, Tòa án nhân dân tỉnh  Kiên Giang vừa tuyên phạt 4 bị cáo này tổng cộng 30 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, Quân là người trực tiếp đi mua ma túy đá từ thành phố Hồ Chí Minh rồi đem đến địa bàn tỉnh Kiên Giang chia nhỏ ra bán lại cho các con nghiện và cho Đảo.

Sau đó, Đảo bán lại cho các con nghiện khác ở quán karaoke và tiệm game bắn cá, đồng thời bán lại cho Hùng, sau đó Hùng tiếp tục bán lại cho Tâm, để Tâm phân phối lại cho các con nghiện khác để kiếm lời. Tính từ tháng 2 đến 10/2018, 04 bị cáo này đã thực hiện 90 lần mua bán ma túy, thu lợi bất chính trên 50 triệu đồng.

Bến Tre: Triệt phá tụ điểm mua bán số đề

Với hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề, 2 đối tượng Nguyễn Tín và Huỳnh Thị Cẩm Thu vừa bị Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre bắt quả tang.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ 3 điện thoại di động chứa tin nhắn thể hiện nội dung mua bán số đề và 2 triệu đồng.

Thời điểm bị bắt Thu bán số đề cho các con bạc với số tiền gần 10 triệu đồng, rồi giao lại cho Tín qua điện thoại di động.

 

BT
Thăm dò khán giả