Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 17:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:55, Chủ Nhật, 03/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử lưu động đối tượng sử dụng, buôn bán ma túy

(ANTV) - 8 năm tù là hình phạt mà đối tượng Hoàng Quốc Gia phải chịu về tội mua bán trái phép chất ma túy. Phiên xét xử lưu động vừa được tổ chức tại thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Bị cáo Hoàng Quốc Gia, trú tại xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang bị Viện Kiểm Sát nhân dân tỉnh truy tố về tội "mua bán trái phép chất ma túy". Bản thân bị cáo cũng là người nghiện nên đã mua Hêrôin về để sử dụng, đồng thời bán lẻ kiếm lời cho những người nghiện trên địa bàn.

Xét hành vi vi phạm, tính chất mức độ của bị cáo, hội đồng xét xử đã tuyên phạt: Hoàng Quốc Gia mức án 8 năm tù giam về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Bình Dương: Bắt giữ đối tượng có lệnh truy nã giết người

Đối tượng Trần Minh Trương, trú tại tỉnh Ninh Thuận bị Công an tỉnh Ninh Thuận truy nã vì liên quan đến một vụ án giết người vừa bị phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ trong khi đang lẩn trốn tại địa phương.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 1/2016, Trương cùng một số người quen tổ chức ăn nhậu tại nhà anh Phan Thành Kháng, ở huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Đến khuya có một nhóm thanh niên đến nhà anh Kháng gây gổ, đánh nhau. Trong lúc xô sát nhóm của Trương đã đâm chết Châu Hoàng Vinh, 25 tuổi. Sau khi sự việc xảy ra, Trương đã bỏ trốn vào Bình Dương làm thuê sinh sống.

Công an tỉnh Bình Dương đang làm thủ tục bàn giao Trần Minh Trương cho Công an tỉnh Ninh Thuận xử lý.

BT
Thăm dò khán giả