Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 16:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:18, Thứ 7, 31/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử đối tượng giết người sau khi được nhắc giữ trật tự

(ANTV) - Vào ngày 30/3, TAND TP HCM đã đưa ra xét xử vụ án giết người, gây rối trât tự công cộng và tuyên với 3 bị cáo Vũ Đình Đức Anh 19 năm tù giam về tội giết người; Nguyễn Văn Tuấn và Trần Minh Tâm 1 năm tù giam và 1 năm tù treo về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng, tối ngày 18/1/2017, tại trước nhà số 2, đường 39, quận 4, do bị cáo Đức Anh lớn tiếng cãi nhau với bạn gái nên ông Trần Minh Chánh từ trong nhà bước ra, có nói với Đức Anh giữ trật tự. Sau đó, hai bên xô xát.

Trần Minh Tâm và Nguyễn Văn Tuấn là con và cháu của ông Chánh thấy vậy liền từ trong nhà lao ra dùng một cây sắt tròn đánh vào đầu và chân của Đức Anh.

Đức Anh bỏ chạy và sau đó lấy theo con dao quay trở lại để đánh Tâm và Tuấn. Ông Chánh vào can ngăn thì bị Đức Anh đâm 2 nhát vào người và tử vong sau đó.

Khởi tố phụ huynh hành hung giáo sinh thực tập

Liên quan đến vụ phụ huynh hành hung giáo sinh thực tập xảy ra vào ngày 22/3 vừa qua tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An. Công an TP Vinh hiện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Phan Thị Nghĩa về tội làm nhục người khác.

Bà Phan Thị Nghĩa là người đã đánh, kéo tóc, bắt giáo sinh quỳ xin lỗi con trai mình vào sáng 22/3 tại lớp 5 tuổi E, trường Mầm non Việt - Lào, TP Vinh. Sau khi bị phụ huynh đánh, giáo sinh này được đưa đến cơ sở y tế và được kết luận nhau thai bóc tách, đe dọa sảy thai.

Cơ quan điều tra xác định hành vi hành hung đủ căn cứ cấu thành tội làm nhục người khác nên đã khởi tố bà Nghĩa. Hiệu trưởng trường Mầm non Việt - Lào cho biết, vết bầm ở cẳng chân trái bé trai này là do va vào bàn đu quay lúc chơi ở sân trường, không phải do giáo sinh đánh.

BT
Thăm dò khán giả