Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 17:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe khách ngang nhiên vi phạm đón trả khách

(ANTV) - Tình trạng xe khách dừng đỗ sai quy định để đón trả khách hàng ngày vẫn xảy ra tại Hà Nội. Tuy nhiên, vào dịp giáp tết, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, nên tình trạng này lại xảy ra nhiều hơn và phức tạp hơn.

Người dân thì tiện ở đâu đứng ở đó để bắt xe về quê...còn xe khách thì cố tình vi phạm luật giao thông đường bộ để đón khách. Tình trạng này này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn cao và ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. 

Đường Phạm Văn Đồng người dân đứng dọc ven đường cùng với hành lý để chờ khách. Và xe thì chỗ nào có khách là dừng lại ngay ở đường như thế này.

Thậm chí, có những xe còn dừng lại như trốn không người. Xe dừng đỗ đón khách, đi rùa bò. Những hình ảnh tại đường Phạm Hùng theo hướng Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng. Những chiếc xe khách này đi với tốc độ không thể chậm hơn đi như không đi, tụ tập dừng đỗ dưới lòng đường để đón khách. 

Đường Láng Hòa Lạc, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Mới nhìn, khu vực này giống như nhà chờ xe buýt. Nhưng không đây là 1 điểm mà người dân thường đứng ở để bắt xe về các tỉnh như Hải Phòng – Hải Dương – Hưng Yên. Và các xe khách thì dừng liên tục. Tại điểm này, có ít nhất 1 nhân viên của hãng xe đứng ở đây để bắt khách. Khi xe đến, người dân chỉ việc lên xe. 

 

BT
Thăm dò khán giả