Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 11:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:19, Chủ Nhật, 22/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác minh đối tượng hoang tin Công an bắn người trong quán karaoke

(ANTV) -Liên quan đến vụ việc có đối tượng lên mạng xã hội Facebook thông tin: “Công an nổ súng vào người dân, làm người dân bị thương phải nhập viện”, chiều 21/9, Thượng tá Ngô Đức Ninh-Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng liên quan để điều tra, xử lý nghiêm đối tượng tung tin sai sự thật trên.

 

Theo đó, khoảng 22h ngày 20/9, tại quán karaoke Q.Q, tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Trung úy Nguyễn Trường Giang và Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn (công tác tại Công an thị xã Kỳ Anh) dự liên loan và đi hát karaoke với một nhóm bạn của mình.Trong quá trình hát, nhóm bạn của Giang mâu thuẫn với một nhóm khác cùng đi hát. Ngay sau đó, nhóm kia bỏ về và kéo khoảng 20 người đến quán karaoke gây gổ và vây đánh nhóm anh Giang. 

Hậu quả làm Trung úy Nguyễn Trường Giang bị đánh chấn thương ở vùng đầu, còn Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn bị thương ở vùng trán. Thấy hai người bị thương, người dân địa phương đã điện báo Công an thị xã Kỳ Anh. 

Ngay sau đó, lực lượng Công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ  việc, tuy nhiên nhóm đối tượng trên vẫn không chịu dừng lại, tiếp tục đuổi đánh lực lượng chức năng, vì vậy một chiến sỹ Công an đã nổ súng đạn cao su chỉ thiên để giải tán đám đông, bảo đảm an ninh trật tự.

Sau đó, có đối tượng đã lên mạng xã hội Facebook viết cho rằng, Công an nổ súng vào người dân, làm người dân bị thương phải nhập viện.Theo Thượng tá Ngô Đức Ninh, không có chuyện người dân nào bị thương vì trúng đạn cao su, bởi cán bộ, chiến sỹ chỉ bắn chỉ thiên trong khi làm nhiệm vụ. 

Thăm dò khán giả