Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 03:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 3, 17/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác định đối tượng bắn người trong vụ hỗn chiến ở Vũng Tàu

(ANTV) - Tối ngày 16/9, một vụ ẩu đả dùng súng và nhiều hung khí khác, khiến nhiều người bị thương đã xảy ra tại một quán nhậu ở hẻm 53 Lê Hồng Phong, phường 7, thành phố Vũng Tàu. 

Khoảng 21 giờ 20 ngày 16/9, một nhóm thanh niên đang nhậu trước quán nhậu ở hẻm 53 Lê Hồng Phong, phường 7, thành phố Vũng Tàu, đã phát hiện nhiều ôtô bán tải từ nơi khác chạy đến đứng trước số nhà 204 Lê Hồng Phong, phường 4.

Ngay lập tức, nhóm thanh niên đang ngồi nhậu cầm theo chai bia, hung khí chạy qua đánh nhóm người đi ôtô bán tải. Hai bên xảy ra hỗn chiến đánh nhau được hơn 10 phút thì nhóm thanh niên đi ôtô bán tải rút súng bắn nhiều phát đạn vào đối thủ rồi bỏ đi về hướng thành phố Bà Rịa.

Bước đầu xác định có 3 người được chuyển vào bệnh viện, trong đó có 2 người bị thương ở vùng đùi do đạn bắn nên sau đó được chuyển lên bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, truy bắt một số đối tượng và thu thập vỏ đạn, hung khí. Bước đầu cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng dùng súng bắn người và đang tiến hành truy bắt.

Trong sáng ngày 17/9, Công an thành phố Vũng Tàu đã tiến hành lấy lời khai một số đối tượng để làm rõ vụ việc./.

 

BT
Thăm dò khán giả