Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 15:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:17, Thứ 2, 12/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác định danh tính nhóm đánh người tại Lâm Hà

(ANTV) - Tiếp tục cập nhật vụ nhóm côn đồ đánh hội đồng anh Lê Thanh Nghị (35 tuổi, ngụ Đồng Nai) tại một quán bia tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, chiều 11/4, Công an Huyện Lâm Hà đã xác định được danh tính nhóm này.

Nhóm thanh niên trong vụ việc gồm có: Lê Tấn Phúc (29 tuổi, còn gọi Phúc 'Bổ'), Ngô Lê Đình Duy (24 tuổi, cùng ngụ xã Phúc Thọ, Lâm Hà), Đinh Tiến Vinh (25 tuổi), Phạm Ngọc Duy (còn gọi là Mầm, 24 tuổi), và một người tên Khoa.

Theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra vào đêm 8/4, khi anh Nghị ngồi uống bia cùng 3 người bạn. 2 nhóm ngồi gần nhau. Theo lời khai của Phúc, do có nghe anh Nghị nói một số câu thách thức trong giới giang hồ nên cùng anh em kéo đến hành hung. Anh Nghị đến nay phủ nhận đưa ra phát ngôn đó.

Lãnh đạo Công an huyện Lâm Hà cho biết đang phối hợp với Công an thị trấn Đinh Văn truy tìm, điều tra làm rõ thêm vai trò của các đối tượng hành xử kiểu 'côn đồ' đánh hội đồng khiến anh Nghị phải nhập viện để xử lý nghiêm.

Điều tra vụ một gia đình tại quận Bình Tân liên tục bị tạt sơn

Căn nhà bị tạt sơn của ông Được, làm nghề mộc, trong hẻm 77 Chiến Lược. Theo thông tin ban đầu, lúc gần 2 giờ 50 ngày 5/4, một nhóm thanh niên (4 người đi 2 xe máy) đến trước căn nhà. Gia đình cho biết đây không phải là lần đầu tiên gia đình ông bị tạt sơn. Trước đó, vào ngày mùng 2 Tết Tân Sửu 2021, gia đình ông cũng bị nhóm thanh niên dùng bình thủy tinh đựng sơn và mắm tôm tạt vào cửa nhà. Người nhà sau đó cũng đến cơ quan công an trình báo.Chiều 11/4, Công an Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM đang củng cố hồ sơ điều tra vụ việc một gia đình trên địa bàn bị tạt sơn nhiều lần, không rõ nguyên nhân.

Ông Được khẳng định gia đình không hề vay mượn tiền, nợ nần của ai nhưng vẫn không yên với nhóm tạt sơn. Trước đó, vào tháng 9/2020, ông Được cũng bị nhóm thanh niên khoảng 6 người tấn công bằng gậy. Vụ việc khiến ông Được bị thương phải nhập viện.

 

BT
Thăm dò khán giả