Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 00:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 4, 22/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác định danh tính 2 nam thanh niên đâm xe vào CSCĐ

(ANTV) - Thông tin liên quan đến vụ việc 2 nam thanh niên đâm xe máy vào CSCĐ bất tỉnh trên đường phố Hà Nội xảy ra vào đêm 20/3, Cơ quan điều tra Công an quận Hai Bà Trưng phối hợp cùng Công an phường Phố Huế, Hà Nội đã nhanh chóng xác định được danh tính 2 đối tượng manh động này.

Hai đối tượng được xác định là Chu Ngọc Dũng (SN 1997) và Trần Ngọc Tùng (SN 1997), cùng trú ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trong đó, Dũng là đối tượng điều khiển xe máy và không có giấy phép lái xe.

Vào đêm 20/3, tại nút giao thông Nguyễn Công Trứ - Lò Đúc (Hà Nội), tổ công tác Y2/141 - Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ chốt chặn, trấn áp các loại tội phạm phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, hai thanh niên vội quay đầu, phóng xe chạy và tông vào một Cảnh sát cơ động trong tổ công tác khiến cảnh sát cơ động và một trong hai nam thanh niên nằm bất động.

Ngay sau đó, 2 đối tượng và phương tiện đã bị khống chế, tạm giữ, đưa về Công an P.Phố Huế để đấu tranh, xử lý. Sự việc đang được cơ quan công an lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả