Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 06:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 5, 21/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vượt biên vận chuyển 8 bánh heroin vào nội địa

(ANTV) - Tại khu vực bản Nà An, xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng) phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Sơn La đã phá thành công chuyên án ma túy lớn.

Đối tượng bị bắt là Khà A Hua (SN 1985) trú tại bản Thung Mặn, xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 8 bánh Heroin và một số vật chứng liên quan khác. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Khà A Hua khai nhận mua số ma túy trên của một người không rõ danh tính ở bên kia biên giới.

Khi đang vận chuyển số ma túy trên về để bán cho một đối tượng khác ở Hà Nội thì bị lực lượng chức năng bắt giữ./.

Điều tra đường dây bảo kê xây nhà trái phép trên đất nông nghiệp

Ngày 20/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Vũng Tàu cho biết đã triệu tập các đối tượng Hoàng Thị Hiệu, Nguyễn Ngọc Thành, Phạn Văn Giang và Hoàng Văn Sinh cùng trú tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu để điều tra làm rõ hành vi môi giới hối lộ và đưa hối lộ.

Tháng 6-2016, ông Hiệp trú tại thành phố Vũng Tàu thuê Nguyễn Ngọc Thành xây dựng một căn nhà trên phần đất nông nghiệp tại đường Đô Lương, TP. Vũng Tàu. Ông Hiệp nhờ Thành tìm người “bảo kê” để cơ quan chức năng không can thiệp, cưỡng chế. Thành câu kết với Sinh thuê Hoàng Thị Hiệu với số tiền 40 triệu đồng để Hiệu lo lót cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi công trình này chưa hoàn thành thì đã bị cơ quan chức năng phát hiện, cưỡng chế tháo gở.

Trước đó Hiệu cũng đã nhận từ Phan Văn Giang 30 triệu đồng để lo cho một hộ dân được xây nhà trên đất nông nghiệp. Làm việc với cơ quan điều tra, Hiệu khai nhận đã nhận tiền của nhiều chủ thầu xây dựng và các hộ dân để giúp họ được xây nhà trên đất nông nghiệp mà không bị cơ quan chức năng cưỡng chế, tháo gỡ./.

BT
Thăm dò khán giả