Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 08:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 4, 07/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vượt biên trốn tội cướp của, giết người, hiếp dâm bất thành

(ANTV) - Chiều ngày 6/8, tại đoạn biên giới thuộc khu vực thôn Lù Dì Sán, xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, Đội tuần tra Đồn Biên phòng Si Ma Cai, BĐBP tỉnh Lào Cai cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng cướp của, hiếp dâm, giết người khi các đối tượng đang chuẩn bị vượt biên giới chạy trốn sang Trung Quốc.

 

Tại đồn Biên phòng, đối tượng Sùng A Hạng, sinh năm 2002, dân tộc Mông, trú tại xã Đắk Som, huyện Đắk GLong, tỉnh Đắk Nông và đối tượng Giàng A Nô, sinh năm 2000, dân tộc Mông, trú tại Thôn 1, xã Liêng Sônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng khai nhận: 3/2019, Sùng A Hạng và Giàng A Nô thường xuyên chơi điện tử nên cần tiền, vì vậy cả hai đối tượng đã rủ nhau đi trộm cắp tài sản tại  gia đình người dân ở xã Đắk Som, huyện Đắk GLong, tỉnh Đắk Nông. Khi đang trộm cắp thì bị chủ nhà phát hiện, 2 đối tượng đã đánh chủ nhà gây thương tích nặng để tẩu thoát.

Tưởng nạn nhân đã chết, 2 đối tượng đã bỏ trốn. Đối tượng Giàng A Nô còn khai nhận, vào 1/2019, đối tượng này cũng đã từng hiếp dâm với 1 em gái dưới 16 tuổi.

Xét xử lưu động đối tượng giết người
 

 

Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên vừa mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Út, SN 1994, trú tại thôn Diêm Trường, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu.
 
Trước đó ngày 4/2/2019, trong lúc ăn nhậu tại quán Đồng Quê, thuộc thôn Diêm Trường, Nguyễn Văn Út xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Ngọc Vũ cùng 5 người bạn cũng đang nhậu tại đây, Út đã chạy đi lấy hung khí mang đến để giải quyết mâu thuẫn. Út đã rút kiếm đuổi theo và đâm vào người của Nguyễn Ngọc Vũ làm Vũ tử vong tại chỗ.
 
Xét tính chất, mức độ phạm tội của bị cáo, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên đã tuyên phạt Nguyễn Văn Út với mức án tù chung thân và phải bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân Nguyễn Ngọc Vũ số tiền là gần 200 triệu đồng.
Thăm dò khán giả