Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 07:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:51, Thứ 6, 23/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vượt biên mua tiền giả về nước tiêu thụ

(ANTV) - Tại Lạng Sơn, tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Tổ kiểm soát chi cục Hải quan Cốc Nam làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới cửa khẩu Cốc Nam, Tân Mỹ, Văn Lãng đã phát hiện một nam thanh niên nghi vấn đang trên đường mòn từ phía Trung Quốc về Việt Nam đã tiếp cận kiểm tra.

 
Lực lượng chức năng phát hiện trong người đối tượng một túi nilon màu đen bên trong có 496 tờ tiền Việt Nam có mệnh giá 200.000đ/tờ có seri trùng nhau nghi tiền giả.
 
Đối tượng Đỗ Trọng Thủy (trú tại Đội 5, xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đã khai nhận số tiền 99.200.000đ trên là tiền giả mua tại Trung Quốc với ý định mang về quê tiêu thụ.
 
TP Hồ Chí Minh: Phát hiện cơ sở nhập lậu linh kiện xe gắn máy
 
 
Khi bất ngờ kiểm tra hai cơ sở kinh doanh trên địa bàn quận Tân Phú, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu – Bộ Công an, phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh đã phát hiện hàng trăm thùng linh kiện chuyên dùng cho xe gắn máy không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ mua bán.
 
Tại 2 cơ sở số 14 Phạm Văn Xảo và 228 Lê Lâm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm thùng linh kiện chuyên dùng cho xe gắn máy như lốc máy, khung sườn, phuộc nhún, máy móc thiết bị để tân trang lại xe và nhiều xe máy hiệu Suzuki Sport không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ.
 
Chủ hai cơ sở là Nguyễn Tiến Trung và người nhà của Trung. Được biết, đây là cơ sở chuyên thu mua các linh kiện và xe máy hiệu Suzuki Sport, Yamaha  cũ rồi độ lại cho mới để bán kiếm lời và hoạt động được khoảng 3 năm nay.
Thăm dò khán giả