Thứ năm, ngày 13/05/2021 - 20:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:52, Thứ 5, 04/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ hai xe Mercedes trùng biển số: 1 xe chưa xuất trình được giấy tờ

(ANTV) - Liên quan việc hai xe ô tô hiệu Mercedes E300 cùng mang BKS , ngày 4/3, nguồn tin từ CATP Hà Nội cho biết, Công an quận Hà Đông đã triệu tập những người được cho là chủ phương tiện đến làm việc, đồng thời tạm giữ hai xe ô tô trên để phục vụ công tác điều tra.

Qua đấu tranh, xác minh bước đầu cho thấy, một trong hai chủ xe chưa xuất trình được giấy tờ pháp lý liên quan đến việc đăng ký biển kiểm soát cho chiếc xe Mercedes E300 theo quy định pháp luật.

Trước đó, ngày 28/2, hình ảnh từ mạng xã hội cho thấy hai ô tô hiệu Mercedes E300 màu đen cùng biển kiểm soát 30E-488… đang lưu thông trên đường thuộc địa bàn phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Vạn Phúc, Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ.

Xử phạt 1 điểm kinh doanh quân phục trái phép  

Lực lượng quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh vừa bắt quả tang một điểm kinh doanh trữ nhiều bộ quân phục không rõ nguồn gốc, nằm trong danh mục hàng hoá cấm kinh doanh trên đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP. HCM. Chủ cơ sở này lập website để bán hàng qua mạng và chỉ bán tại chỗ cho những người quen.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 442 đơn vị sản phẩm hàng hoá thuộc danh mục cấm kinh doanh gồm: mũ mềm quân nhu; mũ mềm, bộ quần áo hải quân; áo khoác, bộ quần áo cảnh sát biển; sao gắn mũ cối, cầu vai hàm thiếu uý quân đội, quân hiệu quân đội có cánh tùng; thắt lưng sỹ quan công an. Toàn bộ sản phẩm này đều là hàng thật và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1989, chủ cơ sở cho biết, số quân trang, quân phục trên được mua từ thị trường trôi nổi và kinh doanh được khoảng 1 năm.

Bước đầu, Đội quản lý thị trường số 12 đã lập biên bản xử phạt chủ cơ sở về 3 hành vi gồm: không đăng ký thành lập hộ kinh doanh; kinh doanh hàng cấm và vi phạm thiết lập website thương mại điện tử bán hàng.

 

BT
Thăm dò khán giả