Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 13:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:15, Thứ 3, 09/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ đốt nhà ở Sơn La: Các nạn nhân nguy kịch

(ANTV) - Liên quan đến vụ đốt nhà khiến 5 người thương vong ở Mộc Châu, Sơn La, 4 nạn nhân được chuyển tới Viện Bỏng quốc gia vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

 

Cụ thể, các bệnh nhân bị bỏng trên 50%, trong đó nghi can Nguyễn Văn Bình bị bỏng 87%, trong đó 78% độ sâu, bị sốc nặng, hiện đang phải thở hô hấp.

Trước đó, sáng 8/7, đối tượng Nguyễn Văn Bình bắt xe taxi vào nhà chị Hà Thị Huế và dùng dao chém khiến chị Huế bị thương tích ở vùng đầu, vùng ngực phải, vùng gáy, vai và lưng.

Sau đó, Bình đã dùng xăng đổ ra nhà chị Huế và châm lửa đốt. Hậu quả dẫn đến chị Huế bị tử vong vào lúc 8h sau khi đưa vào bệnh viện.

Theo báo cáo nhanh của Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, nguyên nhân ban đầu là do đối tượng Nguyễn Văn Bình có mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm với chị Hà Thị Huế.

Hà Tĩnh: Lại xảy ra cháy rừng, hàng trăm người dập lửa dưới trời nắng nóng

Khoảng 11h trưa nay, người dân địa phương đã phát hiện tại khu vực rừng thuộc núi Nầm, xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ xuất hiện một đám cháy lớn.

 

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng, phối hợp với người dân tích cực tham gia khống chế đám cháy. Do  khu vực rừng này nằm cạnh khu dân cư nên chính quyền địa phương cũng đã lên phương án di dời người dân cùng tài sản ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Đám cháy tại khu vực xã Sơn Châu cũng đã ảnh hưởng đến đường điện 35KV, khiến toàn toàn bộ huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh hiện tạm thời bị cắt điện. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện chưa thống kê được thiệt hại của vụ cháy này.

BT
Thăm dò khán giả