Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 19:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 6, 19/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ cháy phòng trọ 3 người thương vong, nghi do chồng phóng hỏa

(ANTV) - Tiếp tục thông tin về vụ hỏa hoạn xảy ra tại phòng trọ nằm trong hẻm 9/20, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM khiến 3 người thương vong. Đến chiều qua, vụ việc được nghi vấn là do người chồng phóng hỏa rồi tự vẫn.

 

Ba người thương vong đều là người trong một gia đình, cụ thể 2 người tử vong là người đàn ông 45 tuổi, thường trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, cùng con gái 9 tuổi, đang học lớp 3. Riêng vợ nạn nhân 44 tuổi, bị bỏng nặng nhập vào bệnh viện Chợ Rẫy ở độ 3 với diện tích 97% cơ thể.

Theo chính quyền địa phương, trước khi xảy ra hỏa hoạn, người chồng có nhắn tin cho người thân và viết lại tâm sự do làm phụ hồ ít tiền, bản thân không còn trẻ, không đủ sức khoẻ để kiếm được nhiều tiền nên buồn chán.

Ngoài ra, hàng xóm cũng cho biết, hai vợ chồng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Rất có thể từ những điều này nên người chồng đã nảy sinh tiêu cực, dẫn đến vụ hỏa hoạn đau lòng trên.

Vĩnh Long: Xét xử 2 vợ chồng lừa đảo chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng

 

Trong hai ngày 17 và 18/6, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử hai bị cáo gồm Nguyễn Văn Tuấn, 56 tuổi và Trần Thị Thúy, 55 tuổi, cùng ngụ xã Bình Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, từ tháng 2/2012 đến tháng 7/2016, Tuấn và vợ là Thúy đã tổ chức chơi hụi và làm đầu thảo của 21 dây hụi với số tiền mỗi phần hụi từ 1 triệu đến 5 triệu đồng cho người dân tham gia để hưởng hoa hồng. Trong quá trình tổ chức chơi hụi và làm đầu thảo, lợi dụng sự tin tưởng của các hụi viên, hai bị cáo đã lấy tên khống và tên các hụi viên tự ý kêu hốt 26 phần trong nhiều dây hịu, chiếm đoạt số tiền gần 1 tỉ đồng.

Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tuấn 12 năm tù giam, Trần Thị Thúy 7 năm tù giam cùng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, đồng thời, buộc hai bị cáo có nghĩa vụ phải bồi thường tài sản đã chiếm đoạt  cho các bị hại.

B.T
Thăm dò khán giả