Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 13:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:30, Thứ 2, 12/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ bắt cóc 2 bé gái tống tiền: Nghi chủ mưu là cha ruột

(ANTV) -Liên quan đến vụ bắt cóc 2 bé gái nhằm tống tiền 50 ngàn USD, lực lượng công an đang tạm giữ đối với ông Trần Hoàng (SN 1973, ngụ Q.5, có Quốc tịch Mỹ), là cha ruột của 2 bé gái, để làm rõ vai trò chủ mưu, tổ chức vụ bắt cóc này.

Như đã thông tin, sau khi giải cứu thành công 2 bé gái tại 1 phòng trọ tại Q.Bình Tân vào chiều 9/3, công an đã khởi tố vụ án “bắt cóc trẻ em nhằm chiếm đoạt tài sản”. Công an cũng đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn đối với bà Trương Hương (SN 1968, quốc tịch Mỹ, lưu trú cùng nhà ông Trần Hoàng) vì xác định có vai trò trong vụ bắt cóc, tống tiền; đồng thời mời làm việc đối với Lâm Thị Phương Dung, quê Trà Vinh– là người giúp việc trong gia đình ông Trần Hoàng.

Bước đầu, Dung khai, từ đầu giờ chiều đến gần cuối giờ chiều ngày 7/3 đã lần lượt đón 2 con gái của ông Trần Hoàng và nhờ xe ôm chở mình và 2 bé gái đến phòng trọ ở Q.Bình Tân, theo theo yêu cầu và sự hướng dẫn của bà Hương. Còn bà Hương khi bị tạm giữ hình sự để điều tra, dù khai báo quanh co nhưng cũng thừa nhận 1 số tình tiết.

Trong đó, bà khai báo có tham gia trong vụ việc bắt cóc 2 bé gái, tống tiền và cho biết người tổ chức vụ bắt cóc tống tiền là ông Trần Hoàng - cha ruột của 2 bé gái.

Thăm dò khán giả