Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 11:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:04, Thứ 6, 03/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ án Hà Văn Thắm: Ba tổ chức, cá nhân kháng cáo

(ANTV) - Liên quan tới trách nhiệm dân sự trong vụ án Hà Văn Thắm và các đồng phạm xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (Ocean Bank), Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cho biết, đã nhận được đơn kháng cáo của 3 tổ chức, cá nhân có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Ba tổ chức, cá nhân này gồm bà Mai Thị Hằng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công ty trách nhiệm hữu hạn VNT và Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương đã kháng cáo bản án hình sự sơ thẩm ngày 29/9 của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội. 

Toàn bộ các đơn kháng cáo này của các bị cáo và các tổ chức, cá nhân có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan sẽ được Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội chuyển lên Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội để nghiên cứu, xem xét và đưa ra xét xử phúc thẩm theo thẩm quyền.

Bình Dương: Phát hiện 3. 000 thùng phi chứa chất thải công nghiệp nguy hại

Hàng ngàn thùng phuy chứa dầu nhớt chưa qua xử lý và nhiều chất thải công nghiệp được để đầy trong một khu đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vừa bị Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện, xử lý.

Tại thời điểm kiểm tra, bãi đất của Công ty TNHH môi trường Tươi Xanh, do ông Nguyễn Thành Vinh làm chủ, có hai xe tải đang đổ chất thải công nghiệp xuống khu đất này để công nhân phân loại.

Tại đây, cơ quan công an còn phát hiện hơn 1 tấn chất thải công nghiệp gồm cặn sơn, dung môi, dây đai và hơn 3000 thùng phuy chứa dầu nhớt thải đã qua sử dụng, chưa qua xử lý. Phòng Cảnh sát môi trường đã lập biên bản, xử lý vụ việc.
 

BT
Thăm dò khán giả