Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 01:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:01, Chủ Nhật, 30/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ 152 khách Việt "mất tích": chuyển hồ sơ 2 DN sang công an

(ANTV) - Sở Du lịch Hà Nội đã chuyển hồ sơ 2 DN liên quan trực tiếp đến sự việc 152 du khách bỏ trốn sang cơ quan công an tiếp tục điều tra những nghi vấn khác.

 

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Golden Travel đã giao dịch với nhiều cá nhân, tổ chức ở nước ngoài cung cấp dịch vụ cho khách du lịch nhưng không nắm rõ nhân thân, không có hóa đơn, chứng từ liên quan, giao dịch không rõ ràng, vi phạm các quy định pháp luật.

Đối với Công ty TNHH Twin Bright, việc ông Lê Thanh Tùng, người đại diện theo pháp luật của công ty, ký hợp đồng với Công ty Kỳ nghỉ quốc tế (đơn vị xin visa cho đoàn khách) nhưng không nắm rõ nhân thân của người đề nghị, không biết mục đích của việc ký hợp đồng là không có căn cứ, tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật.

Lâm Đồng: Khởi tố 27 đối tượng về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc

 

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đông cho biết, đã ra quyết định khởi tố 27 đối tượng về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc trong vụ phá sòng bạc khủng mà đơn vị đã triệt phá.

Trong số 27 đối tượng bị khởi tố có Trần Quang Hùng chủ ngôi nhà số 156 Tô Hiến Thành, phường 3, TP Đà Lạt. Hùng có vai trò đứng ra tổ chức sòng bạc hoạt động dưới tầng hầm nhà mình và thu tiền xâu. Trước đó, từ tháng 5-2018 phát hiện 1 sòng bạc hoạt động lưu động, mỗi ngày một địa điểm với sự canh phòng cẩn mật.

Phòng Cảnh sát hình sự CA tỉnh Lâm Đồng đã lên kế hoạch đấu tranh, bắt quả tang 51 con bạc đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa tại tầng hầm ngôi nhà của Hùng.

Công an đã thu trên chiếu bạc 319 triệu đồng, thu trong người các con bạc trên 700 triệu đồng, thu nhiều kiếm Nhật, dao lê, mã tấu trong 8 xe ô tô của những người chơi bạc. Qua sàng lọc, phòng Cảnh sát hình sự đã khởi tố 27 đối tượng về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

 

B.T
Thăm dò khán giả