Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 13:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:11, Thứ 3, 14/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vợ trói chồng rồi tưới xăng đốt

(ANTV) -  Một nạn nhân là Trần Đức Trai, trú thôn Xuân Ba, xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi nhập viện trong trạng thái nguy kịch, bị bỏng toàn thân do bị vợ đốt. Đến sáng nay 14-3, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết đang tập trung mọi nguồn lực cứu chữa nạn nhân này

Trước đó, lúc 21 giờ tối ngày 13-3, hàng xóm nghe ông Trai kêu cứu, những đứa con và hàng xóm thức giấc chạy đến thấy lửa cháy khắp người ông Trai. Do chân ông Trai bị cột trói vào thành cửa nên mọi người không thể cứu đưa ra ngoài.

Một lúc sau người dân dùng các vật dụng dập tắt lửa và phá dây sắt đưa ông Trai đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng toàn thân. Lúc này ông Trai cũng kịp cho biết do người vợ là bà Nguyễn Thị Thanh gây ra. Bà Thanh cũng bỏ trốn đi khỏi hiện trường ngay sau đó.

Được biết, 2 vợ chồng ông Trai và bà Thanh đã từng có gia đình riêng và con riêng. Năm 2012, hai người quen nhau sinh con và đăng ký kết hôn sống chung với nhau. Thời gian gần đây 2 vợ chồng thường cãi vã.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ./.

Bắc Ninh thu giữ hơn 2 tấn thịt bẩn đang trên đường đi tiêu thụ

Trong thời gian qua liên tiếp các vụ vận chuyển thực phẩm bị phát hiện và bắt giữ tại nhiều địa phương trên cả nước. Ngày 13/013 tại Bắc Ninh, hơn 2 tấn thịt lợn bẩn đã bị phát hiện và ngăn chặn khi đang chuẩn bị mang đi tiêu thụ ra thị trường.

Đội quản lý thị trường số 7 Chi cục quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh phối hợp với cục cảnh sát đường bộ đã kiểm tra xe ô tô mang BKS 89C – 12486, phát hiện và thu giữ hơn 2 tấn thịt động vật là nầm lợn, có dấu hiệu vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm đang trên đường đi tiêu thụ. Hơn 2 tấn thịt lợn được đóng trong các bao tải đã bốc mùi hôi thối.

Lái xe Nguyễn Văn Đồng trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào liên quan đến số hàng này và khai nhận, vận chuyển về từ Lạng Sơn và đang trên đường đưa đi tiêu thụ./.

 

BT
Thăm dò khán giả