Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 22:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 6, 22/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vờ hỏi mua vàng rồi trộm cắp

(ANTV) - Vờ hỏi mua vàng, lợi dụng lúc nhân viên cửa hàng sơ hở, nữ quái đã trộm hơn 3 chỉ vàng tại cửa hàng vàng bạc Nghị Lựu, ở chợ Trung tâm 1, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ.

 

Khoảng 15 giờ ngày 20/3, Lê Thị Phượng (SN 1992) trú tại xã Thanh Luông, huyện Điện Biên đến cửa hàng vàng bạc Nghị Lựu để hỏi mua nhẫn vàng. Nhân viên cửa hàng đã đưa ra một khay khoảng 20 chiếc nhẫn vàng ta cho Phượng lựa chọn. Lợi dụng nhân viên cửa hàng sơ hở, không quan sát Phượng đã rút 2 chiếc nhẫn ở tay giấu vào túi xách. Thấy đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn, chủ cửa hàng đã yêu cầu kiểm tra túi xách Phượng đồng thời gọi báo cho cơ quan công an.

Khi kiểm tra túi xách phát hiện thấy 02 chiếc nhẫn vàng (có tổng trọng lượng 3,5 chỉ) của cửa hàng Nghị Lựu. Công an TP Điện Biên Phủ đã tiến hành lập biên bản bắt giữ người phạm tội quả tang và tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Phượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hải Dương: Xe mô tô va chạm với tàu hỏa, hai người tử vong

 

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra vào lúc 11 giờ trưa 21/3 tại Km62+600, Quốc lộ 5, giao cắt với tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng, thuộc địa bàn phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương khiến 2 người tử vong.     

Vào thời điểm trên, xe mô tô (chưa rõ người điều khiển) trên xe có chị Nguyễn Thị Mai Khanh (trú tại phố Quán Thánh, thành phố Hải Dương) và chị Phạm Thị Tới trú huyện Gia Lộc, Hải Dương) đã va chạm với tàu khách LP3 chạy hướng Hà Nội - Hải Phòng. Vụ va chạm khiến chị Khanh và chị Tới tử vong ngay tại hiện trường, xe mô tô hư hỏng nặng. Được biết, đoạn đường giao cắt này chỉ có biển báo hiệu, không có gác chắn.

Trước đó, vào chiều ngày 13/3, tại khu vực này cũng đã xảy ra vụ va chạm giữa xe ô tô và tàu khách khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương.

BT
Thăm dò khán giả