Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 01:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:45, Thứ 6, 08/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vợ chồng mua bán ma túy liên tỉnh lãnh án 28 năm tù

(ANTV) - Sau một ngày xét xử sơ thẩm, chiều 7/3, TNAD tỉnh An Giang đã tuyên phạt các bị cáo trong đường dây mua bán ma túy liên tỉnh bản án từ 7 năm đến 17 năm tù.

Theo cáo trạng, khoảng 15h ngày 21/8/2018, tại khu vực bến xe Thảo Nga, thuộc ấp Trung 2, xã Tân Trung, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, Công an huyện phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh bắt quả tang Thi có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 04 bọc ma túy đá.

Tại cơ quan Công an, Thi khai nhận: số ma túy đá trên của Thi và Ân (sống chung như vợ chồng với Thi) mua ở TP Hồ Chí Minh đem về địa phương phân nhỏ bán lại kiếm lời. Cùng ngày, lực lượng Công an tiến hành bắt giữ và khám xét khẩn cấp nơi ở của Ân tại xã Phú Hưng, huyện Phú Tân, tiếp tục thu giữ 01 bọc ma túy đã cùng các dụng cụ liên quan đến việc mua bán ma túy của vợ chồng Ân.

Ngay sau đó, lực lượng Công an tiến hành bắt giữ và khám xét khẩn cấp nơi ở của Huy, Kim Sang và Văn Sang - những đối tượng có liên quan trong đường dây mua bán ma túy của Ân, phát hiện và thu giữ trên người Huy 01 bọc ma túy đá cùng các tang vật liên quan.

Đến ngày 30/8/2018, các đối tượng bị khởi tố điều tra. Trong quá trình điều tra còn xác định: Khoảng đầu tháng 01/2018 đến khi bị bắt, Ân đã nhiều lần lên TP Hồ Chí Minh mua ma túy đá, mỗi lần mua với giá từ 3 triệu đến 47 triệu đồng đem về phân nhỏ sử dụng và trực tiếp bán hoặc giao cho Thi, Kim Sang, Văn Sang bán cho các đối tượng trên địa bàn huyện.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt Lê Văn Tri Ân, 17 năm tù; Huỳnh Thị Kim Thi, 11 năm tù; Văng Đức Huy, 09 năm tù; Nguyễn Kim Sang, 07 năm 06 tháng tù và Nguyễn Văn Sang07 năm tù cùng về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

BT
Thăm dò khán giả