Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 14:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:13, Thứ 5, 12/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vợ bán hàng, chồng chống đối tổ công tác xử lý

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phan Văn Thống sinh năm 1970 trú xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngày 9/8, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, phát hiện tại quán cà phê 3D ở thôn Phú Diễn Ngoài, xã Hòa Đồng do ông Phan Văn Thống và vợ là Lê Thị Mộng Hằng làm chủ đang trưng bày bàn ghế bán trái cây, thịt lợn trong sân quán.

Tổ công tác giải thích hành vi này đã vi phạm Chỉ thị 16 và yêu cầu chấm dứt việc buôn bán nhưng vợ ông Thống không chấp hành. Khi tổ công tác đang lập biên bản vi phạm hành chính thì ông Thống đã chửi bới và ngăn cản tổ công tác làm việc.

Các thành viên trong tổ nhiều lần yêu cầu ông Thống mở cửa, chấp hành việc lập biên bản nhưng ông Thống vẫn không chấp hành tiếp tục chửi bới và thách thức tổ công tác.

Ngày 11/8, Đồn biên phòng Tân Thành, Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước đã bắt giữ 10 đối tượng đi bộ từ Campuchia để nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Sáng cùng ngày, chốt số 01, lực lượng chức năng trong lúc thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Cột mốc 65/36 thuộc ấp Tân Phong, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp đã phát hiện, bắt giữ 10 công dân (gồm 8 người lớn và 2 trẻ em) nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Theo lời khai ban đầu, các công dân nêu trên sang Campuchia làm thuê. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, không có việc làm, đời sống khó khăn nên các công dân này đã đi bộ từ thủ đô Phnom Penh - Campuchia để về Việt Nam, khi đến địa điểm nêu trên thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Đơn vị đã hoàn tất thủ tục, phối hợp với ngành y tế địa phương tiến hành các biện pháp phun xịt khử khuẩn phòng dịch và đưa các trường hợp này đi cách ly y tế theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả