Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 08:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:48, Thứ 4, 06/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái được trả tự do

(ANTV) - Viện Kiểm sát nhân dân TP Hồ Chí Minh vừa có quyết định trả tự do cho người bị tạm giữ là bà Vũ Thụy Hồng Ngọc, 40 tuổi, có hai quốc tịch Việt Nam và Hoa Kỳ, cư trú quận 1 TP Hồ Chí Minh.

Theo Quyết định này, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Hồ Chí Minh cho rằng với các chứng cứ thu thập được, chưa đủ căn cứ xác định hành vi của bà Ngọc phạm tội “Cố ý gây thương tích”. Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã có hai lần ra Quyết định gia hạn tạm giữ bà Ngọc, trong đó quyết định mới nhất vào ngày 31/5/2018 để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Bà Ngọc bị bắt giữ ngày 28/5 và được nhận định là nghi can chủ mưu trong vụ việc thuê giang hồ với giá 1 tỷ đồng để “đánh dằn mặt” bác sĩ Chiêm Quốc Thái (Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện thẩm mỹ Việt - Mỹ ở đường Nguyễn Trãi, quận 1) là người chồng đang làm thủ tục ly hôn với bà này ở phố đi bộ Nguyễn Huệ quận 1 vào cuối tháng 3/2018.

Quảng Trị: Phát hiện hầm đạn pháo

Trong khi đào móng làm nhà khách tình nghĩa Thành Cổ tại 61 đường Ngô Quyền, thị xã Quảng Trị, đơn vị thi công đã phát hiện thấy đạn pháo còn sót lại sau chiến tranh.

Số đạn pháo được phát hiện trên 200 quả, bao gồm: Cối 81, Cối 60, M79, đạn pháo 105, Rocket, đầu đạn B40, B41, lựu đạn... đặc biệt là có một số đạn pháo đã được lắp ngòi nổ. Số đạn pháo trên được phát hiện nằm gần khu dân cư. Sau khi di dời số đạn pháo này lên khỏi mặt đất, lực lượng công binh Bộ chỉ huy quân sự Quảng Trị đã phối hợp với tổ chức Renew cho tiến hành hủy nổ số đạn pháo nói trên.

 

BT
Thăm dò khán giả