Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 22:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 4, 03/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Long: Phát hiện người phụ nữ lưu hành tiền giả

(ANTV) - Một vụ lưu hành tiền giả xảy ra tại xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đang được cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với các lực lượng chức năng khác điều tra  làm rõ.

 

Theo đó, vào ngày 29/3, người dân phát hiện một phụ nữ  vào mua đồ tại chợ Song Phú nhưng trả tiền giả nên những người này đã tri hô, đồng thời gọi đến Công an xã Song Phú trình báo vụ việc.

Tiếp nhận thông tin trên, phòng An ninh kinh tế phối hợp với phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an huyện Tam Bình đã mời người phụ nữ trên về cơ quan công an làm việc. Kiểm tra số tiền trên người và trong xe mô tô của đối tượng, lực lượng Công an phát hiện có 3 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng là tiền giả.

Công an tỉnh Vĩnh Long xin thông báo đến các cá nhân, tổ chức  đề cao cảnh giác đồng thời phối hợp cung cấp thông tin có liên quan tới vụ việc như trên đến cơ quan An ninh điều tra, địa chỉ: 71/22A, Phó Cơ Điều, phường 3, thành phố Vĩnh Long, điện thoại: 069.370.6288 - Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long để giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Đà Nẵng: Khởi tố nhóm đối tượng cố ý gây thương tích

Tại Đà Nẵng, Công an huyện Hòa Vang cho biết vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với một nhóm đối tượng trú xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Các đối tượng gồm Nguyễn Văn Thịnh, Trần Cao Xuân, Phan Văn Khiết, Nguyễn Hải, Trần Hữu Nghĩa cùng trú thôn Nam Thành, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang. Trước đó chiều ngày 17/2, Thịnh và Xuân cùng đến nhà anh Nguyễn Đình Quý ở xã Hòa Khương để dự tiệc. Tại đây, Thịnh có lời qua, tiếng lại với một số thanh niên cùng dự tiệc và xảy ra mâu thuẫn.

Tối cùng ngày, nhóm Thịnh trên đường về đến ngã tư thôn Phước Sơn thì gặp một nhóm thanh niên và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Thịnh và Xuân chạy về nhà rủ thêm Khiết, Nghĩa, Hải quay lại tìm nhóm thanh niên trả thù.

Trong quá trình xô xát, Chu Văn Hồng, trú ở  xã Phước Sơn bị các đối tượng trên cầm cây lao đến đánh liên tiếp vào đầu, Thịnh còn dùng rựa chém vào chân khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ. Hậu quả Hồng bị thương tích 35%.

BT
Thăm dò khán giả