Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 14:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 7, 21/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Long: Làm rõ vụ trộm cắp 27 lượng vàng

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Vĩnh Long vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Oanh, 47 tuổi, ngụ ấp An Lạc Đông, xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm về hành vi “trộm cắp tài sản”.

 
Trước đó, vào ngày 16/11/2015, ông Nguyễn Văn Mân, 59 tuổi, trú xã Trung Hiếu - là chủ Doanh nghiệp tư nhân vật tư nông nghiệp Út Mân, phát hiện trong nhà riêng bị mất 27 lượng vàng SJC có tổng trị giá trên 870 triệu đồng.
 
Tuy nhiên, đến ngày 17/11, ông Mân mới đến trình báo với cơ quan Công an về vụ việc trên. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an tỉnh phối hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an huyện Vũng Liêm tiến hành mời những người có liên quan đến để làm rõ vụ việc, trong đó có Nguyễn Thị Oanh - người giúp việc nhà cho gia đình ông Mân. Trước những biện pháp nghiệp vụ sắc bén của cơ quan Công an.
 
Ngày 21/11, Nguyễn Thị Oanh đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình. Hiện, Công an Vĩnh Long đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Oanh để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả