Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 17:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 5, 08/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vi phạm giao thông xuất trình tới 2 thẻ nhà báo giả

(ANTV) - Lực lượng CSGT, CA TP Hà Nội vừa phát hiện một đối tượng giả danh nhà báo để xin CSGT bỏ qua vi phạm. Đối tượng xuất trình tới 2 thẻ nhà báo giả.

Chiều 7/6, tổ công tác của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực gần ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy vi phạm Luật Giao thông đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Quá trình kiểm tra, lái xe vi phạm không xuất trình được giấy tờ xe cũng như giấy phép lái xe.

Trong khi CSGT lập biên bản xử phạt, người này đã rút trong ví ra 2 thẻ nói bản thân là phóng viên Báo An ninh Thủ đô và xin CSGT bỏ qua lỗi vi phạm.

Trên hai chiếc thẻ ghi là thẻ nhà báo mang tên Phạm Anh Đức (SN 1976) công tác tại Báo An ninh Thủ đô do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Tuy nhiên, cả hai chiếc thẻ này có dấu hiệu làm giả. Tổ công tác đã chuyển hồ sơ, cùng những tang vật có liên quan đến CAP Thành Công, quận Ba Đình để điều tra.

Tại CAP Thành Công, Phạm Anh Đức khai nhận tự làm những chiếc thẻ nhà báo giả trên để phòng khi vi phạm giao thông sẽ mang ra sử dụng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả