Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 01:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 5, 13/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vi phạm giao thông còn dùng dao đe dọa tổ tuần tra

(ANTV) - Tại tỉnh An Giang, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Châu Đốc cũng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Phong Túc để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ. Túc là đối tượng từng có 02 tiền án về các tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Cố ý gây thương tích.

Trước đó, sáng ngày 15/5, lãnh đạo Công an phường Châu Phú A, TP Châu Đốc phân công đồng chí Nguyễn Thanh Sĩ (là cán bộ Công an phường) phối hợp cùng lực lượng dân phố và Tổ trật tự đô thị phường tổ chức tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn phường. Khi đến khu vực chợ Châu Đốc thì phát hiện Nguyễn Phong Túc điều khiển xe máy chở vợ theo sau đi vào đường cấm, đồng chí Nguyễn Thanh Sĩ liền ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiểm tra, Túc không xuất trình được giấy phép lái xe. Khi được Tổ công tác cho biết sẽ lập biên bản tạm giữ phương tiện, Túc không đồng ý và có những lời lẽ xúc phạm. Sau đó, Túc lấy 02 con dao Thái Lan mang theo thách thức, đe dọa không cho Tổ công tác tạm giữ xe máy của mình, rồi kêu vợ lấy xe chạy đi, Túc cầm dao theo sau không cho ai tới gần. Khi Túc vừa lên xe thì bị Tổ công tác khống chế tước 02 cây dao và đưa về trụ sở công an phường làm việc.

Bắc Kạn: Xử phạt trường hợp vi phạm giao thông, quay clip tung lên mạng

Trong khi đó tại tỉnh Bắc Cạn, cũng với hành vi chống đối khi bị xử phạt vi phạm an toàn giao thông, đối tượng Đinh Quang Sơn trú tại TP Bắc Cạn đã bị xử lý. Cụ thể khi bị lực lượng cảnh sát giao thông lập biên bản, Sơn đã không hợp tác và còn sử dụng điện thoại di động quay video lực lượng cảnh sát giao thông đang thi hành nhiệm vụ tung lên Facebook.

Ngày 5/6, tại khu vực phường Sông Cầu, TP Bắc Cạn, Đinh Quang Sơn điều khiển xe máy đã vi phạm một số quy định về an toàn giao thông. Tổ công tác tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Công an TP Bắc Cạn đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản với các lỗi vi phạm trên. Nhưng Sơn đã không hợp tác đồng thời sử dụng điện thoại di động quay clip quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng chức năng sau đó đưa clip lên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, sau khi tự nghiên cứu về Luật giao thông đường bộ, nhận thấy việc làm của mình là sai nên Sơn đã gỡ video clip này.

 

Thăm dò khán giả