Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 00:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 2, 07/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vây ráp gần 300 quái xế tại đập hồ thủy lợi Krông Búk Hạ

(ANTV) - Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông và Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk vừa kịp thời ngăn chặn gần 300 thanh thiếu niên đang tụ tập và bắt đầu đua xe trái phép gây mất ANTT.

 

Từ nguồn tin báo của người dân, thời gian gần đây có rất đông thanh thiếu niên thường tụ tập về đập hồ thủy lợi Krông Búk Hạ thuộc xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk để đua xe. Sau khi xác minh tin báo, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã xây dựng kế hoạch, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công an các huyện để vây bắt, xử lý.
 
Sau nhiều ngày theo dõi, đến khoảng 16 giờ ngày 6/9, phòng Cảnh sát Cơ động phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an huyện Krông Pắk đã triển khai nhiều mũi công tác, tổ chức vây ráp tuyến bờ đập hồ thủy lợi Krông Búk Hạ thuộc xã Krông Búk, huyện Krông Pắk từ nhiều hướng.
 
Tại đây, lực lượng Công an đã bắt giữ gần 300 thanh thiếu niên cả nam và nữ đang tụ tập đua xe, reo hò, cổ vũ. Số thanh thiếu niên này chủ yếu đang là học sinh cấp 2 và cấp 3 của các trường ở huyện Krông Pắk, thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Ana.
 
Hiện toàn bộ số thanh, thiếu niên và phương tiện xe máy đã được đưa về chuyển giao cho Công an huyện Krông Pắk để tiếp tục xử lý. Việc kịp thời ngăn chặn thành công rất đông thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép đã góp phần ngăn ngừa những vi phạm và tai nạn giao thông xảy ra. Qua đây, cũng mong các bậc phụ huynh và nhà trường cần quan tâm, quản lý và giáo dục tốt hơn con em, học sinh của mình./.
 
 
 
 
Thăm dò khán giả