Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 21:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:30, Thứ 3, 19/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vây bắt nhóm quái xế tụ tập "bão đêm"

(ANTV) - Rạng sáng nay (19/2),  lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Dương đã thu giữ hàng chục chiếc xe mô tô được các đối tượng thay đổi kết cấu nhằm mục đích đua xe trái phép.

 

Khoảng 03 giờ sáng nay 19/2, tổ tuần tra kiểm soát của phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương nhận được tin báo của người dân có một nhóm thanh niên đang tụ tập có biểu hiện nẹt pô, lạng lách, đánh võng và tổ chức đua xe trên đường Lê Lợi đoạn qua phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã nhanh chóng triển khai lực lượng tiến hành vây bắt các đối tượng. Khi thấy lực lượng công an, đám đông thanh niên tụ tập bỏ chạy tán loạn, nhiều quái xế vứt xe để kịp chạy thoát thân.

Tại hiện trường, lực lượng Công an tạm giữ 11 xe mô tô và 06 đối tượng tham gia tụ tập chạy xe thành đoàn tốc độ cao, nẹt pô, lạng lách, đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông.

Qua kiểm tra, hầu hết các xe mô tô đều được các đối tượng thay đổi hình dáng, kết cấu xe, độ, chế thêm các phụ tùng để phục vụ mục đích đua xe trái phép.

Ngăn chặn giải tán nhiều đối tượng lạng lách, đánh võng

 

Một vụ tụ tập lạng lách đánh võng khác tại Cà Mau cũng vừa được lực lượng chức năng ngăn chặn kịp thời. Sáng sớm nay, sau khi nhận thông tin về nhóm đối tượng gồm nhiều thanh niên đang tổ chức lạng lách, đánh võng, gây mất ANTT trên tuyến Quốc lộ 1 từ xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước về TP Cà Mau, lực lượng phản ứng nhanh CS113-Cảnh sát trật tự, Công an tỉnh Cà Mau đã kịp thời tiến hành ngăn chặn, giải tán nhóm đối tượng với hành vi trên.

Nắm được thông tin trên, lực lượng CS113-CSTT đã phối hợp với CSGT tổ chức đón lõng và ngăn chặn. Phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng tham gia đã tăng ga với tốc độ cao và chia làm nhiều hướng nhanh chóng tẩu thoát.

Tuy nhiên có 3 đối tượng cùng 4 phương tiện đã bị tạm giữ. Hầu hết các đối tượng tham gia đều có tuổi đời còn rất trẻ và điều khiển phương tiện đã được thay đổi kết cấu để có tốc độ cao. 

B.T
Thăm dò khán giả