Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 05:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:29, Thứ 2, 11/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vận động đối tượng truy nã ra đầu thú

(ANTV) - Qua công tác tuyên truyền, vận động, đối tượng Lê Văn Hùng (SN 1994), trú tại xã Chính Lý, huyện Lý Nhân đã ra đầu thú về hành vi “Giết người”.

 
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 13/1/2021, do mâu thuẫn, Lê Văn Hùng cùng đồng bọn đã sử dụng hung khí đâm một người tại xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân dẫn đến tử vong.
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hùng cùng các đối tượng liên quan về tội “Giết người” nhưng Hùng đã bỏ trốn.
 
Ngày 16/11/2021, Hùng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam ra Quyết định truy nã về tội giết người.
 
Sau khi được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình tuyên truyền, vận động, thuyết phục,đến ngày 09/4/2022, Hùng đã tự giác đến cơ quan Công an đầu thú.
 
Lệnh truy nã các đối tượng chiếm đoạt tài sản
 
 
Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Hồ Thị Tuyên SN 1960, HKTT tại Thôn 6, xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đối tượng này cao 1m50 và có nốt ruồi cách 1cm trên sau mép phải.
 
Còn về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Công an TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Lê Văn Lộc SN 1982, HKTT tại Phố 1, Phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá.
 
Và đối tượng Nguyễn Văn Cường sn 1998, HKTT tại Thôn Nội 2, xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá phải nhận quyết định truy nã của Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá về tội Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản. Đối tượng này Cao 1m72 và có nốt ruồi cách 1cm dưới cánh mũi phải. 
 
Tất cả các đối tượng vi phạm pháp luật đều phải chịu sự trừng trị bằng những bản án thích đáng. Vì thế, quý vị nếu có thông tin về các đối tượng hãy báo ngay cho Cơ quan CSĐT Bộ Công an theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.
 
Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý. 
BT
Thăm dò khán giả