Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 20:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 10/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vận chuyển 2kg ma túy đá vào khách sạn thì bị bắt

(ANTV) -Lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang lấy lời khai một đối tượng từ tỉnh An Giang đến tỉnh Kon Tum nhận vận chuyển thuê số lượng lớn ma túy đá.

Đó là đối tượng Đặng Hữu Tâm (40 tuổi) trú tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Trước đó, khoảng 20 giờ 40 phút, ngày 8/6, qua công tác trinh sát, nắm tình hình, lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm thuộc Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Kon Tum phối hợp cùng các đơn chị chức năng đã vây bắt thành công Tâm khi đang vận chuyển số lượng lớn ma túy vào phòng của một khách sạn ở thị trấn Plây Kần, huyện Ngọc Hồi.

Tang vật thu giữ gồm 2kg ma túy tổng hợp dạng đá, 1 điện thoại di động. Ngay sau đó, đối tượng Tâm đã được đưa về trụ sở để làm việc.

Bước đầu, Tâm khai, đã nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người đàn ông không rõ nhân thân, lai lịch từ thôn Ngọc Hải xã Pờ Y ra một khách sạn ở thị trấn Plây Kần, huyện Ngọc Hồi sẽ có người nhận và được trả tiền công 40 triệu đồng. Tuy nhiên, khi Tâm vừa vào phòng của khách sạn thì bị lực lượng chức năng vây bắt.

Thăm dò khán giả