Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 01:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 7, 21/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vác bụng bầu, chở con nhỏ đi vận chuyển ma túy

(ANTV) - Công an tỉnh An Giang vừa khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú đới với 2 phụ nữ đang mang thai về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Trước đó công an đã 2 người này đã bị bắt quả tang đang chở theo 380 gam ma tuý đá.

 

Cụ thể, ngày 8/8, Nguyễn Thị Hân (đang mang thai) nhận một thùng giấy, vừa ra khỏi nhà xe ở phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên thì bị cảnh sát phát hiện.

Qua kiểm tra, trong thùng giấy có nhiều loại bánh và 2 hộp khăn giấy ướt, bên trong có cất giấu 16 bọc ma túy tổng hợp dạng đá, trọng hượng khoảng 170g.

Cùng ngày, tại phường Mỹ Long, cảnh sát bắt quả tang Nguyễn Thị Trúc Ly, chạy xe máy chở theo 1 bé trai và 1 thùng giấy đựng nhiều loại bánh kẹo và một hộp sữa, bên trong có giấu 15 bọc ma túy tổng hợp dạng đá, trọng lượng trên 210g.

Các đối tượng đã dùng thân phận đang mang thai và nuôi con nhỏ để chở các thùng mặt hàng bánh kéo, sửa hộp và nguỵ trang ma tuý bên trong nhằm qua mặt cơ quan chức năng. Tuy nhiên hành vi này đã không qua mắt được các nghiệp vụ của lực lượng công an.

Xử lý nghiêm đối tượng chống người thi hành công vụ

Xử lý nghiêm đối tượng chống người thi hành công vụCông an quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ đang khẩn trương điều tra hoàn chỉnh hồ sơ để đưa ra xét xử một nam thanh niên ngụ tại địa bàn về tội chống người thi hành công vụ. 

BT
Thăm dò khán giả