Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 01:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 6, 19/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên tử hình kẻ giết người đốt xác phi tang

(ANTV) - Ngày 18/11, TAND tỉnh Hải Dương xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với bị cáo Cao Tài Năng về các tội Giết người, Cướp tài sản và Xâm phạm thi thể, hài cốt; bị cáo Vũ Thị Mừng về các tội Che giấu tội phạm và Xâm phạm thi thể, hài cốt. Bị cáo Cao Tài Năng nhận tổng hình phạt tử hình cho 3 tôi danh.

 

 

 

Trong phiên tòa diễn ra sáng nay, sau khi đại diện Viện kiểm sát công bố cáo trạng của các bị hại, đã diễn ra phần xét hỏi, đối chất giữa 02 bị cáo. Tại phiên tòa, bị cáo Cao Tài Năng cơ bản đã nhận thức rõ hành vi, thành khẩn khai báo, đồng tình với các nội dung trong cáo trạng, chỉ có riêng bị cáo Vũ Thị Mừng còn chưa đồng tình với một số nội dung của bản cáo trạng, không thừa nhận một số nội dung trước đó đã khai báo trước cơ quan điều tra.

Xét thấy chứng cứ đã được các cơ quan tố tụng tiến hành khách quan, đúng pháp luật, phù hợp với lời khai của bị cáo. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Cao Tài Năng tử hình về tội Giết người; chung thân về tội Cướp tài sản; 4 năm tù về tội Xâm phạm thi thể, hài cốt. Tổng hợp hình phạt là tử hình.

Bị cáo Vũ Thị Mừng bị tuyên phạt 3 năm 6 tháng  tù về tội Che giấu tội phạm, 3 năm tù về tội Xâm phạm thi thể, hài cốt. Tổng hợp hình phạt là 6 năm 6 tháng tù. Các bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân theo quy định./.

BT
Thăm dò khán giả